วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2554

การทำCROISSANTS ฝรั่งเศส


CROISSANTS ฝรั่งเศส



ส่วนประกอบ

1 c. น้ำนม
1 ช้อนโต๊ะ น้ำมันหมู
1 ช้อนโต๊ะน้ำตาล
3 / 4 ช้อนชา เกลือ
1 pkg yeast ยีสต์
1 / 4 c. น้ำอุ่น
แป้งอเนกประสงค์ (ประมาณ 2 1 / 2 c. )
1 c. เนย
ครีม


วิธีทำ

นมน้ำร้อนลวก เพิ่มหมูน้ำตาลและเกลือเย็นไปอุ่น
เพิ่มยีสต์และแป้งพอที่จะนวด เลี้ยวผ้า floured เล็กน้อยนวดให้กลับไปที่โถ ให้เพิ่มขึ้นถึงสองเท่าในกลุ่ม ในตู้เย็นอย่างน้อย 1 ชั่วโมง

เลี้ยวผ้า เล็กน้อยและม้วน ในรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า, 1 / 4 นิ้วหนา กระจายกับเนย 4 ช้อนโต๊ะ และพับปลายต่อจากศูนย์ทำให้ชั้น 3 เปิดรอบทางไตรมาส แผ่ออกเป็นก่อนและกระจายอีกครั้งกับเนย 4 ช้อนโต๊ะ ซ้ำสองครั้ง สองชั่วโมงหรือนานกว่า แบ่งครึ่ง รูปร่างเช่นม้วนเสี้ยว วางบนแผ่นคุกกี้ 20 นาที แปรงกับครีม อบ 30 นาทีเริ่มต้นที่ 400 องศาและลดลงเป็นม้วนสีน้ำตาลถึง 350 องศาเซลเซียส . ทำให้ 24 crescents


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น